วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ทางโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ-ยุวกาชาด ให้กับนักเรียน ม.3 โดยมีกิจกรรมเดินทางไกลลูกเสือ-ยุวกาชาด การสร้างที่พักและประกอบอาหาร รวมไปถึงการผจญฐานต่างๆ เพื่อให้ทุกคนได้ฝึกระเบียบ วินัย อบรมคุณธรรม ความเสียสละ ความรักและเทิดทูนในสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์