ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ จะจัดสอบแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2564 เพื่อชิงทุนการศึกษา โดยให้ความสําคัญกับการพัฒนาความรู้ความสามารถ ทักษะทางวิชาการของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา และให้นักเรียนสามารถแสดงออกตามความสามารถ ความถนัด และความสนใจ รายละเอียดดังนี้

ประกาศรับสมัครการแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับประถมศึกษา

รายละเอียดระเบียบการรับสมัคร