เพื่อให้การรับนักเรียนประเภทนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ ที่มีศักยภาพเหมาะสมเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565 ให้สอดคล้องกับนโยบายและแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการรับนักเรียน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2565 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาแพร่ ให้มีความโปร่งใส เป็นธรรม เสมอภาค และตรวจสอบได้ จึงประกาศหลักเกณฑ์การรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565 ประเภทนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ ดังนี้

ประกาศการรับนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่