วันที่ 22 มิถุนายน 2567 โรงเรียนนารีรัตน์จังหหวัดแพร่ ได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เพื่อนพี่น้องห้องเรียนพิเศษ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โดยว่าที่ร้อยวีรภัทร แก้วทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ มอบหมายให้ นางสาววรกชชยา สินธุชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียนนารีรัตน์จังหหวัดแพร่เป็นประธาน โดยมีคณะครูและนักเรียนห้องเรียนพิเศษเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมจรัสฉายไพฑูรย์ โรงเรียนนารีรัตน์จังหหวัดแพร่