วันที่ 21 สิงหาคม 2567 โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ ว่าที่ร้อยตรี.วีรภัทร แก้วทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่  มอบหมายให้ นางเฟื่องฟ้า  คำตัน รองผู้อำนวยการโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเข้าประจำกองลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ และพิธีประดับบ่าอินทรธนูของลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้บังคับบัญชาลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ กองลูกเสือโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ พร้อมด้วย คณะผู้บังคับบัญชาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ร่วมพิธี เพื่อปลุกจิตสำนึกในการเป็นลูกเสือเนตรนารี และระลึกถึงความสำคัญของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ตลอดจนคุณงามความดีของผู้มีพระคุณ ณ หอประชุมนพรัตน์ โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่