9 สิงหาคม 2567 นางสาววรกชชยา สินธุชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวัน เฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 และกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ