26 กรกฎาคม 2567 นางเฟื้องฟ้า คำตัน รองผู้อำนวยการโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมนพรัตน์ โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่