โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.3 เพื่อแนะแนวทางศึกษาต่อในระดับชั้น ม.4 โดยรองผู้อำนวยกลุ่มบริหารวิชาการ นางสาววรกชชยา  สินธุชัย ขึ้นกล่าวชี้แจงแนวทางศึกษาต่อ โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ และผู้ปกครองยังได้รับฟังการอธิบายรายละเอียดหลักสูตรของระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากกลุ่มบริหารวิชาการ เพื่อทำความเข้าใจร่วมกันระหว่างโรงเรียน นักเรียน และผู้ปกครอง ในการเลือกแนวทางศึกษาต่อของนักเรียน