ด้วยโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ ได้กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2564 ด้วยสถานการ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ได้มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมาขึ้น โรงเรียนคำนึงถึงความปลอดภัยของนักเรียนทุกคน จึงขอยกเลิกการจัดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2564 ในครั้งนี้