ให้นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าว(เพิ่มเติมครั้งที่ 2) ตามประกาศโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ เรื่อง ลำดับที่ในการรายงานตัวด้วยระบบออนไลน์ ให้รายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2563 (ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป) ทางระบบออนไลน์ หากไม่รายงานตัวตามวันเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์

เพื่มเติม ครั้งที่ 2