นักเรียนโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่เข้าร่วมกิจกรรม Coding Bootcamp ภายใต้โครงการ “Coding for better life สร้างรากฐานอนาคตประเทศไทย” จาก สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) ระหว่างวันที่ 18 – 19 กีกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ผ่านเข้าสู่รอบ 10 ทีม จาก 100 ทีม ผลงานโค้ดดิ้ง ประจำภาคเหนือตอนบน เข้าสู่ Final ของกิจกรรม Coding War สนามการแข่งขันทักษะโค้ดดิ้งที่ใหญ่ที่สุดระดับประเทศ ระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน 2567 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ