วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ว่าที่ร้อยตรีวีรภัทร แก้วทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนและบุคลากรโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมนพรัตน์ โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่

ติดต่อโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่