เพื่อการมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ได้กำหนดการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ระดับห้องเรียน ปีการศึกษา 2565 ตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 จำนน 72 ห้อง เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจ และร่วมกำหนดแนวทางการพัฒนานักเรียน รายละเอียดดังนี้

หนังสือขอเชิญประชุมคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง