ตามประกาศโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565 ลงวันที่ 31 มีนาคม 2565 นั้น ทางโรงเรียนดำเนินการมอบตัวเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา และมีผู้สละสิทธิ์ จึงเรียกรายงานตัวจากบัญชีสำรอง ดังบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ พร้อมทั้งให้รายงานตัวในวันที่ 29 เมษายน 2565 ณ ห้องห้องทะเบียน อาคาร 5 ชั้น 2 แต่งกายด้วยชุดนักเรียนโรงเรียนเดิมให้ถูกต้อง หากไม่มอบตัวตัวตามวัน เวลา สถานที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศเรียกรายงานตัวเพิ่มเติมนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ครั้งที่ 4