ตามประกาศโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ เรื่อง รายชื่อของผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565 ทางโรงเรียนดำเนินการรายงานตัวนักเรียนและคณะกรรมการพิจารณาห้องเรียนเป็นที่เสร็จสิ้น จึงประกาศรายชื่อเรียงตามห้องเรียน ดังบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565