ตามที่โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ จะดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 26 และ 27 มีนาคม 2565 เนื่องจากการสอบคัดเลือกนักเรียนฯ ครั้งนี้อยู่ในช่วงสถานการณ์การแแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ดังนั้นจึงขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบทุกคนนำหลักฐานแสดงผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 รายละเอียดดังนี้

ดาวน์โหลดแบบแสดงผลการหาเชื้อ