ด้วยทางโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ได้จัดโครงการอบรมให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ ในวัพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา โรงเรียนจึงจำเป็นต้องหยุดเรียนรูปแบบ Online เป็นการการภายใน ในวัพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 และกำหนดสอนชดเชยรูปแบบ Online ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 ดังรายละเอียด