โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนในการแข่งขัน โครงงานคณิตศาสตร์ประเภทบูรณาการ ม.ต้น ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทองแดง และได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ฉลองครบรอบ 99 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2564