ตามที่โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง คนงาน ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 1 อัตรา บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว โรงเรียนจึงประกาศรายชื่อแนบท้ายดังนี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งคนงาน