ตามประกาศโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ เรื่องการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564 ประเภทนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ ทางโรงเรียนได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียนที่มีศักยภาพเหมาะสม จำนวน 352 คน ดังบัญชีรายชื่อต่อไปนี้

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
รายชื่อบัญชีสำรอง