ตามที่โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่สำนักงานธุรการนั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว โรงเรียนจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกดังนี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว